Điều gì sẽ xảy ra nếu Thanos búng tay đưa Avengers quay về thập niên 90?

Thảo luận trong 'Tin tức - Sự kiện' bắt đầu bởi Hitchcock, 4/5/19.

Lượt xem: 2,897

 1. Hitchcock

  Hitchcock Cinematographer

  [​IMG]
  Sức tàn phá của một cái búng tay từ Thanos rất khủng khiếp, nhưng hãy vui mừng vì bạn không sống trong thế giới mà Avengers được làm vào những năm 90. Tôi là một fan bự của bộ phim Avengers: Endgame bởi cách nó tái hiện lại các phim trước đó. Thật phi thường khi có thể khơi lại trí tưởng tượng và tìm hiểu sâu hơn về những gì sẽ xảy ra nếu Marvel thành công và làm những bộ phim này vào những năm 90. Thật may mắn, có một video do fan biên tập đến từ What’s the Mashup giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc tái hiện trí tưởng tượng và đặt Marvel vào quá khứ như vậy.

  Hãy tận hưởng đoạn video sau!
  Tôi nghĩ sự khác biệt lớn giữa Avengers hiện nay và Avengers quá khứ chính là vào những năm 1990, ta cần khá nhiều ngôi sao điện ảnh để có thể khiến Marvel thành công đến vậy. Ngày nay, tên tuổi của các ngôi sao điện ảnh gắn liền với bộ phim. Dàn diễn viên của Avengers ngày nay có nổi tiếng, nhưng bởi vì họ diễn xuất trong các phim Marvel. Ví dụ như Chris Evans, từng là Human Torch trong hai bộ phim trước đó nhưng không được một ai nhớ đến. Anh ấy chỉ thực sự nổi tiếng khi gắn mình vào vai diễn Captain America.

  Hệ thống studio và dàn sao điện ảnh chắc chắn đã thay đổi. Bên cạnh những giọng lồng tiếng trong trailer và đồ họa khá tệ của các bộ phim thời thập niên 90 thì đó cũng là kỷ nguyên cuối cùng của các ngôi sao điện ảnh.

  Khi chúng ta đang ở trong một thị trường điện ảnh thay đổi liên tục, giờ thì các sản phẩm điện ảnh đã lấy đi ánh đèn sân khấu của diễn viên. Giờ họ là một yếu tố thu hút người xem. Hay một phần đính kèm quan trọng, bởi bạn cần có một gương mặt quen thuộc để click vào bộ phim khi lướt Netflix, còn các ngôi sao và sức ảnh hưởng của họ giờ không lớn đến vậy. Tưởng tượng rằng bạn sẽ phải trả bao nhiêu tiền cho các diễn viên trong thập niên 90 để họ có mặt trong phim.

  Đừng hiểu sai ý tôi, biệt đội Avengers của chúng ta giàu có, nhưng vào thời kỳ của ngôi sao điện ảnh, tất cả các gương mặt đó khi xuất hiện trong trailer đã kiếm được 20-25 triệu đô la cho mỗi bộ phim.

  Dù vậy, khá hài hước khi nghĩ về những gì có thể xảy ra, kể cả khi chúng ta đã khá vui lòng với những gì đã có ở hiện tại.

  Tiếp theo là gì? Tìm hiểu thêm về các giả thyết đằng sau Avengers!

  Avengers được cho là tập hợp của những người ưu tú hơn cả, nhưng liệu họ có phản ánh sự phức tạp của đạo đức trong con người? Những anh hung mạnh nhất Trái Đất đã được tập hợp bởi Nick Fury để bảo vệ các cuộc tấn công mà các lực lượng truyền thống của Trái Đất không thể lường được. Và tôi không nói về 1.2 tỷ đô la mà nó đã kiếm được tại phòng vé. Các bộ phim về comics hiện đại đã chia phe, DC thì đen tối, còn Marvel thì tràn đầy hy vọng. Điều này đã khiến Marvel được ưa thích tại phòng vé, nhưng đồng thời cũng bị coi là quá ẻo lả và yếu đuối.