Download kịch bản phim 'Thor: Ragnarok', 'Đại chiến hành tinh khỉ và những tác phẩm đoạt giải khác

Thảo luận trong 'Kịch bản' bắt đầu bởi Xcine, 25/12/17.

Lượt xem: 8,972

 1. Xcine

  Xcine Registered


  [​IMG]
  Có vô số các ứng các ứng cử viên đang cạnh tranh cho giải thưởng cuối năm, và hầu hết chúng ta quên rằng một vài trong số chúng đang mang lại doanh thu lớn nhất. Điều làm cho những bộ phim bom tấn này nổi bật so với các CGI khác đó là những kịch bản xuất sắc trong tay những đạo diễn sáng tạo. Đối với các kịch bản phim đang sẵn để tải xuống, chúng tôi xin giới thiệu các tác phẩm nổi tiếng của phóng vé như Thor trong phim Ragnarok,Đại chiến hành tin khỉ Downsizing của Alexander Payne.

  Sau sự thành công của phim Vệ binh dải ngân hà của Marvel, Chris Hemsworth đã tuyên bố thẳng thắn trong một cuộc phỏng vấn rằng ông muốn thấy phim Thor sẽ đi theo một hướng tương tự để tăng cường thêm chủ đề cho Rạp chiếu phim Marvel. Chủ tịch của hãng Marvel Studios Kevin Feige cũng có suy nghĩ như Hemsworth, đưa đạo diễn New Zealand Taika Waititi để mượn sự hài hước khác thường của ông ta đến với bộ phim, và kịch bản được viết bởi Eric Pearson, Craig Kyle và Christopher L. Yost. Kết quả? Một trong những bộ phim MCU được đánh giá tốt nhất cho đến nay, một quan mới về nhân vật nổi tiếng của Marvel, và gần như có doanh thu hơn 200 triệu đôla trên toàn thế giới so với Thor: The Dark World.
  Tập phim thứ ba và cuối cùng của sự hồi sinh bộ ba, Đại chiến hành tinh khỉ đã đạt được thành tích xuất sắc và thuyết phục khán giả về sự gốc rễ của loài khỉ và sự đấu tranh với con người. Xin được trích dẫn một dòng từ một phần của tập phim của năm nay, bộ phim đã làm cho loài khỉ mang đậm tính nhân văn hơn con người, cả về mặt nội dụng và diễn xuất. Đạo diễn kiêm đồng tác giả Matt Reeves đã ghi lại được những sắc thái của Andy Serkis, Karin Konoval và những bức bích họa của Terry Notary, và với sự trợ giúp của đội VFX đã biến chúng thành những động vật sống động, cảm xúc trên màn hình.
  Mười ba năm trôi qua kể từ khi Alexander Payne và Jim Taylor tạo ra sự thu hút trên màn ảnh rộng như một nhóm viết về Sideways. Được biết đến với đến những tiểu thuyết chưa được khám phá và thích ứng với thành công lớn Downsizing được biến đến như là những tiểu thuyết bộ phim đầu tiên của Payne & Taylor kể từ khi bộ phim điện ảnh đầu tay Citizen Ruth. Downsizing đề xuất một vấn đề mà các nhà khoa học có thể thu nhỏ con người xuống chiều cao 5 inch nhằm nỗ lực để giải quyết vấn đề quá tải dân số toàn cầu. Bộ phim nói về Paul và vợ ông Audrey khi họ trở nên giảm sút trong một nỗ lực để thoát khỏi áp lực kinh tế trong cuộc sống của họ - ngoại trừ trường hợp tất cả không theo đúng kế hoạch.
  Xin gửi lời cảm ơn đến Disney, Warner Bros. và Paramount, dưới đây là những liên kết dẫn tới các kịch bản:
  (click vào tên phim để tải về)

  Thor: Ragnarok, kịch bản của Eric Pearson và Craig Kyle & Christopher L. Yost

  Đại chiến Hành tinh khỉ, kịch bản của Mark Bomback & Matt Reeves

  Downsizing, được viết bởi Alexander Payne & Jim Taylor

  Như thường lệ, hãy sử dụng những kịch bản này chỉ với mục đích giáo dục.