Giải thưởng 500 USD cho một kịch bản ngắn dài 12 trang trở xuống

Thảo luận trong 'Tin tức - Sự kiện' bắt đầu bởi 24hinh.vn, 21/3/20.

Lượt xem: 261

 1. 24hinh.vn

  24hinh.vn Moderator

  [​IMG]

  Nếu bạn có thể viết được một kịch bản dài 12 trang trước ngày 1 tháng 5, hãy gửi kịch bản đó cho The Movie Crush.

  Nhiều người đã phải nghỉ việc hoặc công việc bị ảnh hưởng rất nhiều bởi sự bùng phát của COVID-19 và các biện pháp nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh. Nhưng nếu bạn là một biên kịch đầy tham vọng thì bối cảnh này không phải quá tệ. Đặc biệt, khi trở thành người người chiến thắng trong cuộc thi kịch bản ngắn Walla Walla Movie Crush, bạn sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt là 500 USD!

  Ngày hôm qua, người sáng lập Warren Etheredge chính thức thông báo cuộc thi mới trên The Movie Crush Instagram feed trong video dưới đây:

  Đó là một nơi hội tụ và nền tảng dành riêng cho phim ngắn và các nhà làm phim ngắn. Họ yêu thích những bộ phim ngắn bởi vì "chúng được tạo ra bởi những gì mà một nhà làm phim đam mê nhất – họ quan tâm sâu sắc đến việc chia sẻ câu chuyện của họ, họ sẽ làm tất cả mọi thứ để kể câu chuyện của họ. Movie Crush cung cấp một nền tảng để các bộ phim ngắn của họ được được xem và được biết đến. "

  Dưới đây là đoạn giới thiệu các tác phẩm họ chiếu vào năm 2019.
  Warren Etheredge là người sáng lập của Walla Walla Movie Crush, và anh ấy thực sự đam mê với các bộ phim (và các tác phẩm ngắn). Lần đầu tiên tôi gặp Etheredge trong buổi chiếu bộ phim ngắn đầu tiên của tôi tại liên hoan phim chính thức đầu tiên tôi tham gia. Anh ấy ngay lập tức công nhận của tôi và cổ vũ bộ phim của tôi rất nhiều, điều mà tôi chưa từng trải nghiệm trước đây. Tôi có thể khẳng định rằng anh ấy là một người rất chu đáo, người luôn mong muốn giúp đỡ cho sự thành công của các nhà làm phim.

  Thể lệ cuộc thi
  • Kịch bản phải từ 12 trang trở xuống
  • Gửi trước ngày 1 tháng 5
  • Người tham gia là công dân Mỹ hoặc sinh viên đang theo học tại các trường học ở Mỹ
  • Có ba vị giám khảo sẽ chọn ra người chiến thắng 500 USD
  • Tất cả các phong cách hoặc thể loại đều được chấp nhận
  • Gửi qua FilmFreeway

  Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Movie Crush tại đây . Sau đó, truy cập FilmFreeway để gửi bài

  Chúc may mắn!
   
  Chỉnh sửa cuối: 21/3/20