Hậu trường La La Land: Họ đã quay như thế nào?

Thảo luận trong 'Hậu trường phim' bắt đầu bởi Son Kevin, 13/3/17.

Lượt xem: 3,892

 1. Son Kevin

  Son Kevin 23,97 hình/s


  [​IMG]
  Thật khó để không bị kích động khi một vở nhạc kịch xuất sắc xuất hiện. Đó là trường hợp của bộ phim của Damien Chazelle, La La Land -có số lần đề cử Oscar (14 lần) kỷ lục, tuy nhiên đạt 4 giải trong đó có giải Quay phim xuất sắc nhất

  Oscar đã qua đi, nhưng bây giờ có một chút gì đó cho các nhà làm phim và những mọt phim để thảo luận. Đạo diễn Chazelle đã phát hành một loạt các video độc quyền cho Indiewire, DeadlineThe Hollywood Reporter đưa bạn vào hậu trường của vở nhạc kịch jazz để khám phá những cảnh quay đáng nhớ nhất bao gồm cảnh waltz tuyệt đẹp và trường đoạn nhạc jazz whip.

  Đây là video độc quyền được cung cấp cho Indiewire, cho bạn thấy một trong những cảnh quay phức tạp trong La La Land.
  Chazelle đã đưa cho Deadline một cảnh hậu trường về cách nhóm đã thực hiện thành công hai cảnh khác nhau: trường đoạn waltz và trường đoạn "jazz whip".
  The Hollywood Reporter cũng nhận được video hậu trường độc quyền, video tiết lộ cách họ đã quay trường đoạn "Someone in the Crowd".
  La La Land có thể là một bộ phim thú vị dành cho những ai yêu thích ca múa, nhưng đối với các nhà làm phim, các nhà sử học về phim ảnh và những người yêu điện ảnh, bộ phim này không chỉ là một minh chứng cho bước vũ đạo, kỹ thuật quay phim và dựng phim tuyệt với mà còn xem nó giống như bước xuống dòng ký ức về các vở nhạc kịch cổ điển.