Hướng dẫn chuyển giọng nói thành văn bản trên điện thoại

Thảo luận trong 'Hướng dẫn' bắt đầu bởi 24HFS, 14/3/23.

Lượt xem: 260

 1. 24HFS

  24HFS Director


  [​IMG]
  Trong bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn cách để chuyển đổi giọng nói thành văn bản trên điện thoại của bạn nhanh chóng và chính xác.

  bevoice.net là một công cụ mạnh mẽ và hiệu quả sử dụng công nghệ tự động nhận dạng giọng nói (ASR) để chuyển đổi giọng nói thành văn bản trên điện thoại của bạn. Bevoice hỗ trợ hơn 170+ ngôn ngữ trên thế giới, bạn có thể chuyển đổi giọng nói thành văn bản trong ngôn ngữ bạn muốn.

  Để sử dụng BeVoice, bạn truy cập bevoice.net và đăng kí tài khoản. Sau đó, bạn có thể bắt đầu chuyển đổi giọng nói của bạn thành văn bản trên điện thoại. trên điện thoại cung cấp cho bạn 3 lựa chọn để chuyển đổi
  1. Live Transcribe - chuyển đổi live trực tiếp
  2. Ghi âm từ bevoice - Sẽ dùng bevoice như một công cụ ghi âm
  3. chuyển đổi từ tệp âm thanh có sẵn trong điện thoại

  Sau đó có thể lựa chọn ngôn ngữ bạn muốn chuyển đổi và bắt đầu. BeVoice sẽ nhận dạng giọng nói và tự động chuyển đổi nó thành văn bản.

  Xem trong video hướng dẫn bên dưới

  Ngoài ra, BeVoice cũng cung cấp công cụ dấu câu tự động, giúp bạn sửa chữa văn bản của bạn, chỉnh sửa lỗi chính tả và cải thiện độ chính xác.

  Vậy là chúng ta đã biết cách chuyển đổi giọng nói thành văn bản trên điện thoại bằng công cụ BeVoice. Công cụ này cung cấp cho bạn những công cụ tuyệt vời để chuyển đổi giọng nói thành văn bản chính xác, nhanh chóng và hiệu quả. Hãy bắt đầu sử dụng BeVoice ngay hôm nay để chuyển đổi giọng nói thành văn bản trên điện thoại!