Justice League phiên bản của Zach Snyder sẽ được ra mắt trên HBO Max

Thảo luận trong 'Tin tức - Sự kiện' bắt đầu bởi 24hinh.vn, 21/5/20.

Lượt xem: 5,681

 1. 24hinh.vn

  24hinh.vn Moderator


  [​IMG]

  Sau nhiều năm tranh cãi và chiến dịch kêu gọi, cuối cùng chúng ta cũng sẽ được xem Justice Leage Snyder Cut.


  Zach Snyder là một trong những đạo diễn gây tranh cãi nhất ở Hollywood. Các bộ phim của Snyder luôn là thách thức đối với một số khán giả.

  Vào năm 2004, Zach Snyder tạo được tiếng vang với bản remake Dawn of the Dead. Nhưng đỉnh cao trong sự nghiệp của Snyder phải kể đến 300 – bộ phim đã trở thành một cú hit lớn khi công chiếu

  Sự nghiệp của Snyder cũng có những thăng trầm nhất định

  Sau đó, DC đã lựa chọn Zach Snyder để mở đầu cho vũ trụ DCEU khiến thế giới hoài nghi

  Tuy nhiên, hai bộ phim đầu tiên của DCEU là Man of SteelBatman v. Superman lại không đạt được thành công như kỳ vọng. Trong khi quay Justice League, Snyder đã phải chịu một mất mát cá nhân lớn là sự qua đời của con gái ông. Zach Snyder sau đó đã rời khỏi ghế đạo diễn của phim và đạo diễn Joss Whedon đã được mời về để hoàn thành nốt bộ phim.

  Bộ phim được phát hành với bản chỉnh sửa lại của Whedon, điều này dẫn đến một câu hỏi lớn từ những người hâm mộ..

  "Bộ phim sẽ như thế nào với phiên bản của Zach Snyder?"

  Từ đó, từ khóa #ReleasetheSnyderCut đã trở nên nổi tiếng, trở thành chiến dịch kêu gọi trên Reddit và Twitter nhằm yêu cầu Warner Bros đưa ra bộ phim gốc. Ngay cả các diễn viên của phim là Gal Gadot, Ben Affleck và Jason Momoa cũng lên tiếng ủng hộ chiến dịch này.

  Cuối cùng, hôm nay ngày 21.05.20, Zach Snyder đã chính thức công bố rằng Justice League Snyder Cut sẽ được phát hành trên HBO Max vào năm 2021. Thông tin này thỏa mãn sự chờ đợi của người hâm mộ bấy lâu nay và rất nhiều người đã bày tỏ sự phấn khích trên mạng xã hội

  [​IMG]

  Hiện vẫn chưa có quyết định bộ phim sẽ phát hành dưới dạng một phim hoàn chỉnh gần 4 tiếng hay chia nhỏ thành 6 tập. Theo nhiều nguồn tin, kinh phí để biên tập và hoàn thiện bộ phim sẽ là khoảng 20 – 30 triệu USD.

  Còn bạn thì sao? Bạn có háo hứng với bản Snyder Cut không?