Kế hoạch của Netflix để trở lại Hollywood một cách an toàn

Thảo luận trong 'Tin tức - Sự kiện' bắt đầu bởi 24hinh.vn, 6/5/20.

Lượt xem: 268

 1. 24hinh.vn

  24hinh.vn Moderator


  [​IMG]

  Giám đốc điều hành của Netflix Ted Srandos đang cố gắng đưa ra kế hoạch trở lại Hollywood.


  Hollywood hiện đang “đóng băng” cùng với một loạt các dự án bị ngừng sản xuất, và rất nhiều bộ phim phải thay đổi lịch chiếu. Điều này dẫn xu hướng xem phim trực tuyến của khán giả ngày càng tăng. Vì vậy, nếu bạn là một streamer có kế hoạch trở lại làm việc an toàn, bạn có thể tận dụng lợi thế này và có kế hoạch phát triển hiệu quả hơn.

  CEO của Netflix Ted Srandos đang làm việc để đưa đoàn làm phim và nhân viên của mình trở lại làm việc theo cách an toàn nhất có thể.

  "Trong khi chúng ta sẽ cần phải thay đổi quy trình sản xuất - trong một số trường hợp - để đảm bảo an toàn cho diễn viên và đoàn làm phim trong đại dịch này, tính chất khép kín của các trường quay cũng mang lại một số lợi thế. Ít nhất là đó là một môi trường tương đối được kiểm soát, nơi chúng ta có thể theo dõi ai đến và đi.”

  Khi Hollywood và Mỹ đang đóng cửa thì giải pháp của Netflix là thực hiện sản xuất tại các nước khác nhau trên thế giới.

  Netflix đã bắt đầu tiếp tục sản xuất ở Hàn Quốc, Iceland và Nhật Bản. Công ty phát trực tuyến có kế hoạch chọn quay phim một lần nữa ở Thụy Điển trong tháng này và Na Uy vào tháng Bảy.

  Khi Netflix hoạt động trở lại, họ hy vọng sẽ là người tiên phong để tất cả Hollywood có thể trở lại. Các chiến lược độc đáo sẽ được triển khai ở các quốc gia khác.

  Ví dụ, khi sản xuất tại Hàn Quốc, họ sẽ chỉ cung cấp các xét nghiệm cho những người có triệu chứng COVID-19. Vì vậy, họ phải hy vọng con số sẽ giảm rất nhiều vào tháng Bảy. Iceland sẽ kiểm tra bất cứ ai bất kể họ có biểu hiện triệu chứng hay không.

  Vì vậy, Netflix nhiều khả năng sẽ ủng hộ việc quay phim ở Iceland, để họ có thể giám sát sức khỏe của toàn bộ đoàn làm phim. Nhưng cả hai quốc gia đều yêu cầu tất cả nhân viên phải kiểm tra nhiệt độ mỗi ngày. Ở Hàn Quốc, nếu bất cứ ai có bất kỳ triệu chứng nào, họ sẽ được kiểm tra ngay lập tức và việc sản xuất bị dừng lại.

  Đối với bộ phim Love and Anarchy được quay Thụy Điển, các diễn viên và đoàn làm phim đã tình nguyện tự cách ly trong 14 ngày trước khi quay. Thụy Điển không có bộ xét nghiệm có sẵn, vì vậy điều này là lựa chọn tốt nhất để tiếp tục làm việc.

  Các biện pháp phòng ngừa đang được thực hiện ở mọi cấp độ. Trên trường quay luôn có giám sát an ninh kiểm soát số lượng nhân viên và diễn viên. Đồ ăn cũng được thay đổi với bữa trưa đóng hộp và hạn chế các xe đến và đi.

  Vẫn chưa chắc chắn được rằng liệu những biện pháp này có thể được áp dụng cho các dự án tại Mỹ không. Mỗi tiểu bang sẽ phải có quy định xét nghiệm khác nhau để ra kết quả nhanh chóng.

  Quy mô của quá trình sản xuất cũng sẽ thay đổi chiến lược thực hiện. Chỉ có thời gian mới có thể cho chúng ta biết liệu các công ty giải trí có thể trở lại sớm hay muộn.