Sự kiện Khoá học ChatGPT: Hướng dẫn ChatGPT hoàn chỉnh cho người mới bắt đầu

Thảo luận trong 'Sự kiện' bắt đầu bởi 24HFS, 10/2/23.

Lượt xem: 2,309

 1. 24HFS

  24HFS Director

  [​IMG]
  Chào mừng bạn đến với ChatGPT Masterclass, khóa học toàn diện nhất về ChatGPT hiện có ở Việt Nam do vmixvietnam mang đến cho bạn!

  Trong khóa học này, bạn sẽ học cách khai thác sức mạnh của ChatGPT, một công cụ trí tuệ nhân tạo tiên tiến, để tạo ra nội dung chất lượng cao cho nhiều nền tảng. Cho dù bạn đang tìm cách tạo các bài viết được tối ưu hóa cho SEO, bản sao Thương mại điện tử hấp dẫn, bản dịch chuyên nghiệp hay podcast hấp dẫn, Lớp học ChatGPT Masterclass đều đáp ứng được nhu cầu của bạn.

  Giới thiệu về khóa học
  Đây là một khóa học cầm tay chỉ việc, nếu bạn chưa bao giờ nghe nói về ChatGPT, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từ người mới bắt đầu đến chuyên nghiệp! Nếu bạn đã quen thuộc với ChatGPT và đã là người dùng tích cực kể từ khi ra mắt vào tháng trước- chúng tôi sẽ đưa bạn lên cấp độ tiếp theo nhanh hơn nhiều so với mức bạn có thể tự làm!

  Dưới đây là một số tính năng và lợi ích chính mà bạn có thể mong đợi tìm hiểu về khóa học này:

  • Cách sử dụng ChatGPT để tạo nội dung thân thiện với SEO: ChatGPT có thể giúp bạn tạo các bài báo và trang web hấp dẫn được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm. Bạn sẽ tìm hiểu cách nghiên cứu từ khóa, cấu trúc nội dung của mình và sử dụng khả năng xử lý ngôn ngữ nâng cao của ChatGPT để tạo ra bản sao chất lượng cao xếp hạng tốt trong kết quả tìm kiếm.
  • Cách sử dụng ChatGPT cho thương mại điện tử và nội dung bán hàng: ChatGPT có thể giúp bạn viết các mô tả sản phẩm, trang đích và các loại nội dung bán hàng khác có sức thuyết phục. Bạn sẽ tìm hiểu cách sử dụng ChatGPT để nghiên cứu đối tượng mục tiêu của mình, xác định các điểm bán hàng chính và tạo lời kêu gọi hành động hấp dẫn.
  • Cách sử dụng ChatGPT để dịch: ChatGPT có thể dịch nội dung của bạn sang nhiều ngôn ngữ, giúp dễ dàng tiếp cận khán giả toàn cầu. Bạn sẽ tìm hiểu cách sử dụng các tính năng dịch của ChatGPT để tạo ra bản dịch chính xác và có âm điệu tự nhiên, cũng như cách chỉnh sửa và tinh chỉnh bản dịch của bạn để đảm bảo chúng có chất lượng cao nhất.
  • Cách sử dụng ChatGPT để tạo podcast: ChatGPT có thể giúp bạn viết kịch bản và sản xuất các podcast chất lượng chuyên nghiệp trong vài phút. Bạn sẽ tìm hiểu cách sử dụng ChatGPT để nghiên cứu các chủ đề, cấu trúc các tập của mình và tạo nội dung hấp dẫn và nhiều thông tin mà người nghe sẽ yêu thích.
  • Cách sử dụng DALL·E để tạo hình ảnh: DALL·E là một công cụ mạnh mẽ để tạo hình ảnh và đồ họa tùy chỉnh. Bạn sẽ học cách sử dụng Dalle để thiết kế và tùy chỉnh hình ảnh của riêng mình, bao gồm logo, biểu ngữ và đồ họa mạng xã hội.
  Khi kết thúc khóa học này, bạn sẽ có hiểu biết vững chắc về cách sử dụng ChatGPT để tạo nội dung chất lượng cao cho nhiều nền tảng, tự động hóa khối lượng công việc của bạn và tiết kiệm thời gian cũng như công sức. Bạn sẽ có thể sử dụng ChatGPT để tạo các bài viết thân thiện với SEO, bản sao Thương mại điện tử hấp dẫn, bản dịch chuyên nghiệp, podcast hấp dẫn, v.v. Bạn sẽ có tất cả các công cụ cần thiết để xây dựng, tối ưu hóa và mở rộng quy mô kinh doanh trực tuyến của mình.

  Vậy tại sao phải chờ đợi? Hãy đăng ký Lớp học nâng cao ChatGPT ngay hôm nay và bắt đầu tận dụng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo để tạo ra nội dung chất lượng hàng đầu cho doanh nghiệp hoặc khách hàng của bạn!

  Bạn sẽ học được gì?
  • Cách tạo bản sao SEO, Thương mại điện tử, Dịch thuật, và Bán hàng bằng ChatGPT để cung cấp giá trị cho doanh nghiệp của người khác hoặc của chính bạn!
  • Cách tạo hình ảnh bằng Dalle và cách tạo mã và ứng dụng bằng API mở của Open AI
  • Kỹ thuật sử dụng ChatGPT để tạo nội dung youtube cá nhân hóa và hấp dẫn
  • Cách sử dụng ChatGPT để tự động hóa khối lượng công việc và các công việc hàng ngày của bạn!
  • Các kỹ thuật đánh giá và cải thiện chất lượng văn bản do ChatGPT tạo ra.
  • Cách sinh viên có thể sử dụng ChatGPT để hoàn thành bài tập và tóm tắt tiểu thuyết
  • Cách tạo Podcast trong vài phút bằng tính năng viết kịch bản của ChatPGT
  • Cách xây dựng website và tạo nội dung landing page cho ChatGPT
  Liên hệ qua [​IMG]
  Hoặc
  [​IMG]

  Khai giảng thứ 7 và CN hàng tuần
  Thời gian học: 1 buổi
  Địa điểm học: Cầu Giấy – Hà Nội