Tin tức NAB 2016: DJI Osmo Z-Axis để củng cố ổn định gimbal

Thảo luận trong 'Tin tức - Đánh giá - Sự kiện' bắt đầu bởi Son Kevin, 20/4/16.

Lượt xem: 1,451

 1. Son Kevin

  Son Kevin 23,97 hình/s


  Tại NAB 2016 đang diễn ra, được công bố cùng với drone và gimbal, Osmo Z-Axis mới là một phụ kiện cơ khí cho máy gimbal nhỏ của DJI có thêm một trục phụ cho chuyển động.

  Mặc dù Osmo là một chút giải pháp gimbal cầm tay nhỏ gọn, nhưng cảnh quay của nó có một vài chuyển động nhấp nhô lên xuống khi đi dưới đất. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng về cảnh quay "giống steadycam" hơn, DJI đã phát hành một thiết bị đính kèm tùy chọn dễ dàng tích hợp với các dòng Osmo hiện hành.

  [​IMG]
  Osmo Z-Axis là một bản lề co giãn nối giữa máy ảnh và tay cầm, bù cho phần di chuyển theo mỗi bước đi. Nó có một núm nhỏ, kiểm soát mức độ co giãn để ổn định chuyển động theo nhu cầu cụ thể của bạn. Đương nhiên, chỉ là một giải pháp cơ khí, nó không cần đến pin của Osmo vì nó không cần thêm bất kỳ lượng điện nào.

  [​IMG]
  Như bạn có thể nhìn thấy trên video trên, sự khác biệt là khá lớn, nó mang mang lại lại cảm giác steadycam nhiều hơn.

  DJI Z-Axis là đã có ở DJI Store với giá $ 128, và đã được công bố cùng với nhiều bản cập nhật và phụ kiện Osmo khác, bao gồm cả hệ thống thu hình Osmo RAW mới, khả năng tương thích với camera Zenmuse X5R và các tùy chọn cấp điện mới của DJI.
  tham khảo cinema5d
  24hinh.vn​