Tin tức NAB 2016: Tin tức và thông báo mới của Adobe

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi Son Kevin, 20/4/16.

Lượt xem: 1,616

 1. Son Kevin

  Son Kevin 23,97 hình/s


  [​IMG]
  Adobe giới thiệu các tính năng quản lý phương tiện mới, kiểm soát màu tốt hơn và workflow của video VR tại NAB năm 2016 (Triển lãm lớn nhất TG về Phát Thanh, Truyền Hình, Truyền Thông, Viễn thông, Công Nghệ Thông Tin..).

  Tuần này diễn ra NAB Adobe giới thiệu hàng loạt các bản cập nhật và tính năng mới từ Adobe cho Premiere Pro, Media Encoder, Audition và After Effects. Dù chúng tôi đã nhấn mạnh một vài tính năng nổi bật nhất (và hữu dụng nhất) dưới đây, bạn vẫn có thể bỏ qua chúng và cho vào cloud sau đó trong năm nay.

  Quản lý phương tiện

  [​IMG]
  Các tính năng mới trong cả Premiere Pro và Media Encoder sẽ cho bạn khả năng kiểm soát nhiều hơn việc xử lý các tập tin trong quá trình ingest một cách linh hoạt hơn khi làm việc với lượng lớn các phương tiện. Bạn sẽ có thể sao chép các phương tiện vào một địa điểm cụ thể trên máy của bạn vì nó nhập thông tin và bắt đầu chỉnh sửa ngay khi nó sao chép trong phần sau. Premiere Pro hiện tại cũng hỗ trợ các tập tin 6k và 8k từ camera RED WEAPON.

  Đối với những người làm việc trên thiết bị cấu hình thấp hơn, bây giờ bạn sẽ có thể tạo ra các file proxy trong quá trình ingest, sau đó tự động đồng bộ với đầy đủ của độ phân giải gốc. Một cái nhấp chuột sẽ cho phép bạn chuyển đổi giữa hai loại. Khá gọn gàng. Rất thuận tiện cho quá trình dựng offline.
  Kiểm soát màu

  [​IMG]
  Lumetri Color Panel và Lumetri Scopes giúp tăng khả năng kiểm soát màu nhanh hơn và dễ dàng hơn. HSL Secondaries mới sẽ nhiều lựa chọn màu trong một shot. Lựa chọn SpeedLooks linear mới hỗ trợ nhiều hơn. Và Lumetri Scopes tăng cường cho phản hồi ngay lập tức và kiểm soát mới về độ sáng, độ phân giải được cải thiện và hỗ trợ khi kiểm tra vùng màu Rec2020.

  Video VR
  Tham gia vào VR game, Premiere Pro sẽ hỗ trợ cho toàn bộ workflow video VR. Bạn sẽ có thể nhập media video 360 độ theo một chế độ video VR mới, mà bao gồm điều khiển quét ngang và dọc để xem trước toàn bộ trải nghiệm bên trong một khối cầu. Chế độ cho phép thoải mái quét ngang để xem thứ người xem sẽ nhìn thấy khi nhìn ở bất kỳ hướng nào. Workflow mới cũng sẽ cho phép các flags siêu dữ liệu để đảm bảo toàn cảnh trên các trang web được hỗ trợ như Youtube và Facebook.

  cập nhật từ NAB 2016
  24hinh.vn​