Quentin Tarantino đang viết review cho một số bộ phim ông yêu thích.

Thảo luận trong 'Tin tức - Sự kiện' bắt đầu bởi 24hinh.vn, 2/4/20.

Lượt xem: 538

 1. 24hinh.vn

  24hinh.vn Moderator


  [​IMG]

  Quentin Tarantino luôn có những những quan điểm mạnh mẽ về các bộ phim. Và ông đang đăng những review của mình trên mạng.

  Tarantino là người có niềm đam mê mãnh liệt với phim ảnh. Nếu bạn đã xem bất kỳ tác phẩm nào của ông ấy, bạn sẽ hiểu điều đó. Và gần đây, Tarantino, với lượng kiến thức khổng lồ của mình về điện ảnh đã viết review cho những bộ phim yêu thích của ông.

  Tarantino đang sử dụng trang web của New Beverly Cinema để đánh giá về những bộ phim miền viễn Tây, phim kung-fu, hay những bộ phim mà ông ấy đang xem trong thời gian cách ly này.

  Vào tháng 3, Tarantino đã review các bộ phim Gunsmoke, Cade's County, Wang Yu: Superstar, Prophecy,Fatal Kim vs Fatal Fists.

  Không phải tất cả những bộ phim trên đều nhận được những review tốt từ Tarantino. Ông cũng không đánh giá cao kịch bản của phim Prophecy.

  Nhưng ông cũng vinh danh những nhà làm phim như Roger Corman, người mà ông đã nhắc đến trong bài review về Targets. " Một trong những khía cạnh tuyệt vời nhất trong di sản huyền thoại của Roger Corman, là sự độc đáo, chủ nghĩa tư bản trong cốt truyện, các khoản đầu tư / thử nghiệm, ông đã giao cho các nhân vật trẻ tuổi của mình. Corman cảm thấy nếu ông bay đến một địa điểm để làm một trong những bộ phim của mình, và mang đến những hình ảnh độc đáo (trái ngược với hầu hết các bộ phim khác của ông khi chỉ được quay quanh Los Angeles hoặc Bronson Canyon), phần tốn kém nhất của chi phí, là vé máy bay để đưa các diễn viên và đoàn làm phim đến những địa điểm này. "

  Và Tarantino không chỉ chia sẻ suy nghĩ của mình tại New Beverly.

  Năm nay Tarantino đã âm thầm thực hiện một vài podcast mà ông ấy nói về những bộ phim như Unstoppable.

  Ông cũng đã có những đánh giá về DunkirkBoogie Nights trong năm ngoái.

  Tarantino gần đây có vẻ khá bận rộn, không chỉ cho ra mắt những bộ phim mới mà ông thậm chí còn đang suy nghĩ về việc viết một cuốn tiểu thuyết về bộ phim đó. Vị đạo diễn đã nói với Entertainment Weekly rằng "Trước đây, tôi chưa từng nghĩ về điều này. Nhưng gần đây, tôi nghĩ về nó rất nhiều. Tôi có thể sẽ viết một cuốn tiểu thuyết cho Once Upon A Time in Hollywood."

  Và chắc chắn rằng ông ấy vẫn làm công việc đạo diễn... nhưng không chỉ riêng cho những bộ phim điện ảnh.

  " Tôi rất muốn khai thác sâu hơn về chương trình Bounty Law trong bộ phim này, nhưng điều này sẽ mất khoảng một năm rưỡi", đạo diễn nói với Deadline ." Nó là phần giới thiệu trong Once Upon A Time in Hollywood, nhưng tôi không thực sự coi nó chỉ là một phần của bộ phim. Đây không phải là về Rick Dalton đóng vai Jake Cahill. Đó là về Jake Cahill. Tôi đã xem một loạt các phim Wanted, Dead or Alive, The rifman, và Tales of Wells Fargo, những loạt phim với mỗi tập kéo dài nửa giờ này đã giúp tôi định hình được về Bounty Law, chương trình mà Rick đã tham gia. Tôi thực sự rất thích chúng. Khái niệm về việc kể một câu chuyện kịch tính trong nửa giờ. Bạn xem và nghĩ, wow, có rất nhiều thứ có thể diễn ra trong 22 phút. Tôi tự hỏi liệu mình có thể làm điều đó không?' Tôi đã viết được năm tập phim kéo dài nửa giờ. Vì vậy, tôi sẽ quay chúng, và tôi sẽ làm đạo diễn cho tất cả tập phim."

  Tarantino luôn luôn đam mê với các bộ phim.

  Bước sang một thập kỷ mới, tôi hy vọng Quentin Tarantino sẽ tiếp tục review phim.

  Và làm thêm một vài bộ phim mới.
   
  Chỉnh sửa cuối: 3/4/20