Red Giant Complete hiện đang MIỄN PHÍ cho sinh viên và giáo viên

Thảo luận trong 'Tin tức - Sự kiện' bắt đầu bởi 24hinh.vn, 28/3/20.

Lượt xem: 610

 1. 24hinh.vn

  24hinh.vn Moderator


  [​IMG]

  Tất cả các tính năng của Red Giant Complete – Bộ công cụ chỉnh sửa ảnh và video chuyên nghiệp hiện đang được triển khai miễn phí cho sinh viên và các giáo viên.

  Red Giant luôn luôn làm tốt về các ưu đãi. Nó không chỉ có một đợt khuyến mãi khủng hàng năm mà còn là một trong số ít các công ty kết hợp nhiều chương trình giảm giá. Điều này có nghĩa là bạn có thể kết hợp giảm giá sinh viên với các chương trình giảm giá khác để tiết kiệm nhiều hơn nữa. Nhưng đối với sinh viên và các giáo viên, điều đó không còn quan trọng nữa vì Red Giant Complete hiện đang miễn phí cho sinh viên và các giáo viên của trường trung học, đại học hoặc cao đẳng.

  Bộ công cụ này bao gồm Trapcode Suite, Magic Bullet Suite , Universe, VFX Suite và Shooter Suite, đây là một loạt các phần mềm và plugin để chỉnh sửa. Nếu bạn chưa quen với Red Giant và đây lần đầu tiên sử dụng, bạn nên bắt đầu với Magic Bullet Suite - bộ công cụ chỉnh sửa màu sắc và xử lý hình ảnh mạnh mẽ, tuyệt vời cho người mới bắt đầu cũng như người dùng cao cấp hơn.

  [​IMG]

  Đăng ký giáo dục sẽ kéo dài trong 180 ngày, tại thời điểm đó bạn sẽ cần gửi lại thông tin học tập của mình. Khi bạn đã tốt nghiệp, bạn sẽ có một chút thời gian để tìm việc làm, nhưng nếu bạn bắt đầu kiếm sống bằng bộ công cụ, bạn sẽ có thể trả tiền cho các công cụ mà bạn lập hóa đơn trong vòng sáu tháng. Tất nhiên, điều này có nghĩa là các giáo viênsẽ phải có thói quen gửi lại thông tin đăng nhập của họ mỗi học kỳ, nhưng điều đó không có nghĩa gì khi bạn có quyền truy cập miễn phí vào bộ plugin cấp cao nhất.

  Vào tháng 12 năm ngoái, người ta đã thông báo rằng Red Giant và Maxon đã hợp nhất , và điều này có thể giúp Red Giant dễ dàng hơn trong việc cung cấp giấy đăng ký giáo dục miễn phí. Đây thật sự là tin tốt dành cho cho giáo viên và học sinh. Nếu bạn không phải là sinh viên hoặc giảng viên, Red Giant Complete có sẵn hàng tháng với giá 79 USD hoặc thông qua đăng ký hàng năm với giá 599 USD, trung bình chỉ dưới 50 USD / tháng.

  Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại Red Giant . Nếu bạn là một sinh viên, hãy trang học thuật để tìm hiểu về điều kiện và hướng dẫn để đăng ký miễn phí.