Đánh giá Thử nghiệm Ultimate Anamorphic Lens

Thảo luận trong 'Tin tức - Đánh giá - Sự kiện' bắt đầu bởi Hitchcock, 26/2/18.

Lượt xem: 2,431

 1. Hitchcock

  Hitchcock Cinematographer

  [​IMG]
  Những ống kính hấp dẫn đã quay trở lại. Sau khi tạo ra thử nghiệm Lens Vintage toàn diện nhất từ trước đến nay họ quyết định tạo ra thử nghiệm Anamorphic Lens toàn diện nhất từ trước đến nay. The Anamorphic Lens Library được trình bày bởi bạn bè của Brent Barbano, Matthew Duclos, Old Glass và ShareGrid. Nguồn thông tin tuyệt vời này bao gồm hơn 40 ống kính, 13 thưong hiệu hiệu (bao gồm cả Panavision, kỳ lân kỳ diệu của ống kính Anamorphic), và hơn 500 bài thử nghiệm.

  Hãy nhìn xem những ống kính này khi đặt cùng với nhau thì như thế nào
  "Thật không thể tin được khi nhìn thấy mức độ tuyệt vời của những thử nghiệm này. Nó nhanh chóng cho phép tôi thực hiện so sánh mà không cần phải tự kiểm tra các ống kính. Bởi vậy, tôi đã có thể đưa ra quyết định đúng đắn cho bộ phim tiếp theo của tôi! "

  - Greig Fraser, ASC Star Wars: Rogue One Cinematographer

  Nếu bạn muốn xem một ống kính Panavision Anamorphic huyền thoại trông như thế nào thì hãy xem dưới đây.
  Anamorphic là gì?

  Mark LaFleur đã viết một tác phẩm tuyệt vời giải thích định nghĩa về Anamorphic Lenses, chúng hoạt động ra sao và tại sao chúng ta yêu chúng như vậy. Đây là một ví dụ.

  "Quá trình anamorphic phần lớn là kết quả của doanh thu phòng vé thấp do sự nổi lên và phổ biến của truyền hình. Các hãng phim cần cho người xem một lý do mới để đến rạp chiếu phim, vì vậy họ đã đưa ra cách làm cho trải nghiệm phim trở nên lớn hơn, thú vị hơn và cho cảm giác nhiều hơn ".
  "Các phiên bản âm thanh surround ban đầu đã được phát triển cùng với các định dạng phân giải cực cao cực hấp dẫn như Cinerama chụp ảnhthu hình ảnh bằng 3 camera riêng biệt xếp chồng lên nhau và rồi chiếu bằng 3 máy chiếu phim riêng biệt, mang lại cho khán giả chi tiết gấp 3 lần và cho phép màn hình lớn hơn để chiếu. Quá trình anamorphic là một dạng khác được phát triển như là một cách để thu thông tin nhiều hơn và ít nhiễu phim (film grain) hơn cũng như một lý do mới khác để mọi người đến rạp chiếu phim. "

  Trên trang web, bạn có thể so sánh Flare Charts. Thực sự là Flare Charts. Tôi đang ở trong thiên đường của những người mê ống kính. (link: https://goo.gl/k1EFJH)

  [​IMG]
  Hãy xem Bokeh Chart tuyệt vời này

  [​IMG]
  Nếu bạn muốn xem toàn bộ các thử nghiệm anamorphic lens thì nhấn vào đây (https://goo.gl/UFvVb5). Nguồn này là duy nhất cũng như trên thế giới. Tôi muốn cảm ơn tất cả những người mê ống kính điên rồ này để tạo thư viện miễn phí có tất cả mọi thứ về anamorphic.

  [​IMG]
  via indiefilmhustle​