Tìm hiểu thiết kế âm thanh của phim "Captain America:Civil War"

Thảo luận trong 'Tin tức - Đánh giá' bắt đầu bởi Son Kevin, 13/5/16.

Lượt xem: 698

 1. Son Kevin

  Son Kevin 23,97 hình/s


  [​IMG]
  Nếu tin tức trên mạng xã hội của bạn không bị tràn ngập với những bài viết về bộ phim này, thì bạn đang sống dưới một tảng đá - trên một hành tinh xa xôi bên ngoài hệ thống năng lượng mặt trời này - mà vẫn sử dụng Myspace. Trong tuần đầu tiên công chiếu, Captain America: Civil War đã đạt trong doanh số đặt vé trước cao nhất so với bất kỳ bộ phim siêu anh hùng nào, đã thu về 673.1 triệu USD trên toàn thế giới.

  Nó khiến người hâm mộ và các nhà làm phim cũng như tự hỏi về những hình ảnh phía sau hậu trường, và SoundWorks Collection đã chia sẻ hồ sơ thông tin âm thanh độc quyền có nhóm Skywalker Sound, bao gồm giám sát âm thanh khiêm thiết kế âm thanh Shannon Mills và giám sát âm thanh Dan Laurie.
  Phim hành động được biết đến là cần thiết kế âm thanh phức tạp và lớn, và nhiều người không bao giờ cố để tạo ra âm thanh phát phức tạp như vậy sẽ rất khôn ngoan khi học một hay hai điều về cách Mills và Laurie thực hiện cho bộ phim Civil War. Họ đề cập đến một số trở ngại mà họ phải vượt qua trong việc thiết kế các hiệu ứng âm thanh cho bộ phim, như làm sống lại các âm thâm bắn mạng nhện của Spiderman, làm các tác động có âm thanh mạnh mẽ, và thậm chí ghi âm một người nuôi chim ưng và các thiết bị bay khác để có thể tạo ra âm thanh thực sự cho nhân vật Falcon.

  Một kỹ thuật đặc biệt thú vị mà Mills đề cập (có thể là duy nhất với việc thiết kế âm thanh cho loạt phim siêu anh hùng) là tạo ra nét chủ đạo cho mỗi nhân vật. Điều này cho người xem biết rằng một nhân vật đặc biệt đã xuất hiện, cho dù họ có xuất hiện trên màn hình hay không. Nó chắc chắn sẽ giúp khán giả tự định hướng, có lẽ ở trong tiềm thức, trong một cảnh có hành động trong đó rất nhiều nhân vật được di chuyển ra vào trong cảnh.

  tham khảo SoundWorks Collection
  biên tập 24hinh.vn