Tom Cruise hợp tác với Elon Musk để quay phim ngoài vũ trụ

Thảo luận trong 'Tin tức - Sự kiện' bắt đầu bởi 24hinh.vn, 7/5/20.

Lượt xem: 270

 1. 24hinh.vn

  24hinh.vn Moderator


  [​IMG]

  Nam tài tử Tom Cruise được biết đến với nhiều pha hành động mạo hiểm anh đã tự thực hiện trong các bộ phim của mình. Bây giờ, anh đang chuẩn rời khỏi Trái đất và tránh xa coronavirus để thực hiện một bộ phim ngoài vũ trụ.


  Tom Cruise và Elon Musk đang lên kế hoạch ra ngoài không gian cho một dự án phim mới. Nam diễn viên nổi tiếng sẽ hợp tác với nhà phát minh lập dị để thực hiện một bộ phim được quay hoàn toàn ngoài không gian vũ trụ. Đó không phải là một bộ phim Mission: Impossible và chưa có hãng phim nào đảm nhận, theo trang Deadline .

  Bên cạnh Thành Long, Cruise có lẽ là ngôi sao nổi tiếng khác chuyên thực hiện các pha nguy hiểm của riêng mình.

  Anh ta đã thực hiện cú nhảy Halo, lái máy bay của chính mình, treo mình trên các tòa nhà cao tầng và thậm chí là máy bay chở hàng khổng lồ.

  Nhưng tham vọng của Tom Cruise không dừng lại ở Trái đất.

  Mục tiêu của chương trình SpaceX của Elon Musk là đưa con người lên sao hỏa. Ông muốn con người có thể du hành giữa các vì sao và xâm chiếm các hành tinh khác. Elon Musj giống như nhân vật trong Interstellar ngoài đời thực vậy

  Tàu vũ trụ của ông đã chở hàng hóa và thực hiện các vụ phóng thử nghiệm nhưng không có gì họ đã làm trước đó để sẵn sàng quay toàn bộ phim trong không gian. Mặc dù tôi chắc chắn rằng họ đang chuẩn bị ngay bây giờ.

  Kinh phí cho một bộ phim như vậy sẽ lên tới hàng trăm triệu, đặc biệt là với bảo hiểm sản xuất. Cruise gần như bị gãy lưng trên Fallout và bị gãy mắt cá chân trong một lần quay Mission: Impossible.

  Vẫn chưa có khung thời gian hoặc ngày quay cụ thể cho dự án phim này, nhưng chắc chắn rằng chúng tôi sẽ luôn cập nhật thông tin về bộ phim. Tôi tự hỏi làm thế nào để chuẩn bị cho một đoàn làm phim khi quay ngoài không gian. Ngoài ra, câu truyện trong phim sẽ như thế nào? Có phải giống với Gravity hay Apollo 13? Cũng có thể đây sẽ là một bộ phim hành động mà họ chiến đấu trong môi trường không trọng lực?

  Musk có khả năng về tài chính, và chúng ta hãy chờ xem liệu công nghệ của ông có hiệu quả không.