Tuyển sinh khóa học Dựng phim - Quay phim năm 2024

Thảo luận trong 'Thông báo' bắt đầu bởi 24HFS, 21/2/24.

Lượt xem: 655

 1. 24HFS

  24HFS Director

  [​IMG]
  Khóa học Quay phim – Dựng phim. Đây là khóa học ngắn hạn 15 buổi, diễn ra vào 2 ngày cuối tuần với mục tiêu trang bị kiến thức và kỹ năng thực hành quay phim, dựng phim chuyên nghiệp.

  Trong khóa học, học viên sẽ được học các kỹ năng cơ bản như kỹ thuật vận hành máy quay, tạo ánh sáng và xử lý màu sắc, động tác máy quay. Bên cạnh đó là các nghiệp vụ, công nghệ để tối ưu hóa chất lượng hình ảnh. Học viên cũng được trải nghiệm thực hành quay phim nhiều thể loại khác nhau như tin tức, phóng sự, phim ngắn, mạng xã hội… nhằm mục đích làm quen với thực tiễn.

  Đặc biệt, chương trình có phần dựng phim cơ bản trên phần mềm Adobe Premiere Pro – phần mềm dựng phim chuyên nghiệp dành cho điện ảnh và truyền hình. Kết nối các cảnh quay, biên tập, thêm hiệu ứng, chỉnh sửa màu sắc…học viên sẽ được học đầy đủ nhằm hoàn thiện tốt nghiệp phẩm của mình.

  Với đội ngũ giảng viên của trường Đại học Sân Khấu Điện ảnh Hà Nội, là những người có kinh nghiệm thực tiễn trong giới điện ảnh, truyền hình và quảng cáo, khóa học Quay phim – Dựng phim ra đời với hy vọng mang đến cho học viên kiến thức và cơ hội tiếp cận ngành nghề sản xuất nội dung số đang rất thu hút hiện nay.

  Với chi phí hợp lý, thời gian và địa điểm thuận tiện, đây là cơ hội học tập tốt nhất dành cho các bạn trẻ đam mê phim ảnh muốn trở thành những chuyên viên sản xuất phim truyền hình, quảng cáo, sự kiện trong tương lai.

  Học viên hoàn thành khoá học được cấp chứng chỉ tốt nghiệp của Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội.
  [​IMG]

  Thời gian học: 15 buổi. Mỗi buổi học 2h

  Địa điểm học: Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

  ️Liên hệ: Inbox Messenger: m.me/vmixvietnam.net (hoặc Zalo/SMS : 0981.243.678)

  Xem chi tiết khóa học tại đây: https://vmixgpt.com/courses/khoa-hoc-quay-phim-dung-phim-nam-2024/