Udemy miễn phí các khóa học về dựng phim, làm đồ họa BESTSELLER trị giá hơn 1000 USD

Thảo luận trong 'Tin tức - Sự kiện' bắt đầu bởi 24HFS, 8/4/20.

Lượt xem: 10,129

 1. 24HFS

  24HFS Director

  Nền tảng học trực tuyến Udemy đã quyết định đồng hành cùng thế giới vượt qua đại dịch viêm phổi COVID-19 bằng cách miễn phí hàng loạt khóa học BESTSELLER của mình

  [​IMG]
  Do ảnh hưởng của đại dịch viêm phổi Vũ Hán đang lây lan không kiểm soát trên phạm vi toàn cầu, hàng loạt ngành nghề, lĩnh vực trong đời sống đều bị ảnh hưởng khi nhiều khu vực bị phong tỏa, cách ly... Trong đó, giáo dục cũng không phải là ngoại lệ khi học sinh cũng không thể đến trường. Ở Việt Nam, kể từ kỳ nghỉ tết Canh Tý, đến nay đã hơn ba tháng học sinh và sinh viên vẫn chưa thể đến trường.

  [​IMG]


  Trong bối cảnh mà mọi người đều được khuyến cáo ở nhà khi không có việc thực sự cần thiết để ra ngoài, nhu cầu giải trí cũng như học tập trực tuyến đang tăng cao hơn bao giờ hết. Và để chung tay cùng thế giới vượt qua đại dịch COVID-19, Udemy đã quyết định miễn một số khóa học về dựng phim, màu sắc, làm đồ họa BESTSELLER trị giá hơn 1000 USD của mình.
  Để sở hữu những khóa học trên các bạn hãy vào Udemy, đăng ký tài khoản sau đó click vào các đường dẫn tương ứng đã nhập sẵn mã giảm giá dưới đây:
  Lưu ý: Những khóa học này 24hinh.vn đã kiểm tra trong ngày 8/4/2020 là miễn phí. Sau ngày này khóa học có thể không còn miễn phí.
   
 2. admin

  admin Administrator