Xem online miễn phí 75 phim ngắn của SXSW

Thảo luận trong 'Tin tức - Sự kiện' bắt đầu bởi 24hinh.vn, 26/3/20.

Lượt xem: 489

 1. 24hinh.vn

  24hinh.vn Moderator


  [​IMG]

  Nhờ có công ty phân phối Oscilloscope và Mailchimp Presents, các bộ phim ngắn của SXSW 2020 nay đã có những cơ hội mới.

  Cộng đồng phim độc lập đã chịu một cú sốc lớn sau khi SXSW 2020 bị hủy. Hàng trăm nhà làm phim, những người đã làm việc rất chăm chỉ để tham gia vào một trong những liên hoan phim lớn nhất thế giới, sẽ không được thấy những bộ phim của mình được công chiếu do cuộc khủng hoảng COVID-19 .

  Tuy nhiên, Công ty Oscilloscope và Mailchimp đã hợp tác với SXSW tạo ra "một ngôi nhà kỹ thuật số" cho các bộ phim ngắn, cho phép bất cứ ai có kết nối internet và yêu thích điện ảnh có thể xem chúng trực tuyến miễn phí.

  Theo Deadline , hôm nay đánh dấu sự ra mắt Support the shorts , một sự kiện phát trực tuyến mới cho phép khán giả xem 75 bộ phim ngắn của SXSW 2020 trên nền tảng Mailchimp Presents miễn phí. Điều này bao gồm các phim kể chuyện, phim tài liệu, hoạt hình và phim nửa đêm, các bộ phim giành giải thưởng Grand Jury, như Just Hold On , No Crying at the Dinner Table, Regret, cũng như các bộ phim nhận được sự đánh giá cao của Ban giám khảo.

  Sự kiện phát trực tuyến mới này mang đến cho những người yêu thích phim một cách tuyệt vời để ủng hộ những nhà làm phim và công việc của họ. Đối với nhiều người, SXSW 2020 là cơ hội để họ mang những bộ phim tâm huyết của họ đến với khán giả, để tạo ra những kết nối quan trọng và thậm chí đây còn là một bệ phóng cho sự nghiệp của họ. Hiện tại, dịch COVID-19 đã lấy đi những cơ hội đó, nhưng cộng đồng sẽ cùng nhau hỗ trợ những người tài năng này.

  Từ các streamer, "Mặc dù chúng tôi không thể làm được gì đối với tình hình hiện tại của SXSW, nhưng việc xem những bộ phim này là một cách để hỗ trợ các nghệ sĩ bạn yêu thích và kết nối với thế giới xung quanh bạn, trong thời gian mà chúng ta đang kết nối trực tuyến nhiều hơn . "

  Hãy truy cập Mailchimp Presents để xem những bộ phim ngắn tuyệt vời của SXSW 2020.