Xem video 4K Samsung Galaxy S6 bị phá hủy bởi một khẩu súng Desert Eagle

Thảo luận trong 'Cafe 24hình/s' bắt đầu bởi Son Kevin, 22/5/15.

Lượt xem: 1,548

 1. Son Kevin

  Son Kevin 23,97 hình/s


  [​IMG]
  Nói về việc này, có một truyền thống lâu đời trong viêc đưa một sản phẩm công nghệ mới vào thị trường và tiến hành những bài kiểm tra khắc nghiệt nhất về độ bền mà nó có thể chịu đựng. Việc này áp dụng đặc biệt cho những chiếc smartphone đời mới, bởi vì khi ta mang điện thoại bên người, ta có thể làm rơi, vấy bia lên điện thoại của mình và làm xước chúng. Vì vậy, với ý nghĩ này, tôi xin hân hạnh giới thiệu với các bạn một cái nhìn tuyệt vời về chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6, chiếc điện thoại thực sự trải qua những bài kiểm tra khắc nghiệt nhất mà hầu hết chúng tôi ( trừ điện thoại cá nhân của các nhân vật tổ chức tội phạm) không muốn gặp phải.

  Điện thoại Samsung Galaxy S6 trải qua bài kiểm tra khắc nghiệt nhất… và thất bại…

  Đặc biệt, bạn không những có thể quan sát chiếc Galaxy S6 trải qua các bài kiểm tra thông thường về độ bền, mà còn có thể thấy chi tiết của sự va chạm giữa đạn của khẩu Desert Eagle IMI bán tự động và thân điện thoại.

  [​IMG]
  Chúng tôi không chắc về loại đạn mà xạ thủ đã sử dụng, có lẽ là loai .357 hoặc .44 hoặc cũng có thể là loại .50, nhưng dù là loại nào cũng đủ sức phá hủy những vật lớn hơn và cứng hơn rất nhiều bất cứ chiếc smartphone nào, thậm chí là chiếc Samsung Galaxy.

  Nhưng, kể cả khi bạn nghĩ rằng bài kiểm tra này thật vô nghĩa và hoang đường, thì ít nhất bạn cũng được thưởng thức đoạn clip HD 4k cùng với sự thỏa mãn khi giải tỏa sự ức chế do chiếc điện thoại của mình mang lại: sập nguồn, đứng hình…

  Lưu ý rằng, các cảnh về chiếc Galaxy S6 bị phá hủy bởi khẩu Desert Eagle ở chế độ 4k dưới đây đước quay lại bởi Kênh Youtube Unbox Therapy, một kênh rất nổi tiếng về những đoạn video của những thiết bị cao cấp khác trải qua những thử nghiệm dữ dội nhất.

  Không làm mất thời gian nữa, còn đây là thước phim tuyệt đẹp và đầy tính điện ảnh của màn đối đầu giữa khẩu Desert Eagle vĩ đại và chiếc Samsung Galaxy S6 ở chế độ slow motion được ghi lại bằng camera 4k với độ phân giải full ultra HD, nếu màn hình máy tính bàn của bàn có thể hiển thị được.

  mời các bạn xem video
  theo 4K
   
  Chỉnh sửa cuối: 15/1/16