YouTube Audio Library: Hàng nghìn bản nhạc miễn phí cho phim của bạn

Thảo luận trong 'Tin tức - Đánh giá' bắt đầu bởi Hitchcock, 9/7/17.

Lượt xem: 7,398

 1. Hitchcock

  Hitchcock Cinematographer

  [​IMG]
  "Miễn phí" không có nghĩa là bạn có thể tải về miễn phí và tự do dùng. Chỉ có nghĩa là bạn không phải trả bất kỳ lệ phí nào. Hãy để tôi giải thích, một khi bạn mua bản nhạc, bạn có thể sử dụng nó trong video đăng trên Vimeo hoặc YouTube, thường là một lần và bạn không phải trả bất cứ thứ gì khác dù xem video đó bao nhiêu lần đi nữa, 10 lần hoặc 1.000.000 lần, đều không quan trọng. Bạn trả một khoản phí cố định một lần và bạn có thể thoải mái dùng.

  Hiện nay bạn có rất nhiều sự lựa chọn cho các bản nhạc miễn phí. YouTube Audio Library có hàng ngàn bạn nhạc (được cung cấp dưới dạng tệp MP3 320 Kbps) bạn có thể sử dụng miễn phí trong video, phim, phim ngắn và các sản phẩm của mình.

  Các bản nhạc này cũng có thể được sử dụng trong các sản phẩm video thương mại, phim và các phim ngắn.

  Ghi nhận tác giả trong video của bạn: Nếu bạn thấy biểu tượng bắt buộc ghi nhận tác giả cạnh bản nhạc, hãy nhớ ghi tên chủ sở hữu gốc trong mô tả video của bạn. Tìm hiểu thêm về ghi nhận tác giả trên trang web Creative Commons.

  Kiếm tiền từ video của bạn: Bạn có thể kiếm tiền từ video của bạn vì nhạc miễn phí không được xác nhận quyền sở hữu thông qua Content ID. Nếu bạn nhanh chóng cho thấy bạn có quyền sử dụng bản nhạc, chỉ cần đảm bảo có tiêu đề chính xác của bản nhạc và bạn đã tải nó xuống từ YouTube Audio Library. Tìm hiểu thêm về việc cung cấp tài liệu để xác nhận quyền sở hữu.

  Để truy cập vào YouTube Audio Library, hãy truy cập đường link nYou Tube Audio Library.

  Dưới đây là một số nguồn miễn phí khác rất tuyệt vời khác:

  AudioBlocks

  "AudioBlocks được dành để cung cấp âm thanh tốt nhất ở một mức giá bất cứ ai cũng có thể mua được. Chúng tôi được hướng dẫn bởi sự đánh giá chính xác trong nghệ thuật truyền thông và mục tiêu của chúng tôi là giúp các thành viên của chúng tôi biến tầm nhìn sáng tạo của họ thành thật."

  Thông qua mô hình theo dõi độc đáo, chúng tôi cung cấp tải xuống không giới hạn cho hơn 100.000 âm thanh, loops và âm thanh fx. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có được tất cả bản nhạc, hiệu ứng âm thanh và loops mà bạn muốn mà không có bất kỳ khoản phí ẩn hay giới hạn băng thông nào. Chỉ ít hơn $9/tháng bạn có thể làm mọi thứ.

  Link: https://www.audioblocks.com/

  Free Music Archive

  Free Music Archive là một thư viện tương tác về tải âm thanh chất lượng cao hợp pháp của WFMU, đài phát thanh tự do nổi tiếng nhất ở Hoa Kỳ. Đài phát thanh luôn cho phép mọi người truy cập miễn phí đối với bản nhạc mới. Free Music Archive là trang web đi theo mục đích đó, được thiết kế cho thời đại Internet. Nó đã được ra mắt vào năm 2009.

  Mỗi tệp MP3 mà bạn thấy trên The Free Music Archive đều bị xóa trước vì một số cách dùng nhất định bị cấm bởi luật bản quyền không được thiết kế cho thời đại kỹ thuật số. Những cách dùng này rất khác nhau và được quyết định bởi chính chủ sở hữu (xem phần Câu Hỏi Thường Gặp) là những người cảm thấy rằng cho phép một mức độ tiếp cận văn hoá miễn phí không chỉ mang lại lợi ích cho chính họ mà còn cho cả xã hội. The Free Music Archive là nguồn dữ liệu âm thanh cho tất cả mọi thành phần.
  http://freemusicarchive.org

  Moby Gratis

  Trang web này là nguồn âm thanh dành cho các nhà làm phim độc lập phi lợi nhuận, sinh viên điện ảnh và bất kỳ ai cần nhạc miễn phí cho bộ phim độc lập phi lợi nhuận, video hoặc phim ngắn.

  Moby đã lựa chọn hơn 150 bài hát từ danh mục âm nhạc khổng lồ sẵn có của mình để đăng ký bản quyền miễn phí, thông qua một hệ thống ứng dụng trực tuyến đơn giản.
  http://www.mobygratis.com